Giới thiệu

Nhà Hàng Bốn Mùa thuộc khu nghỉ dưỡng Cao Nguyên Sapa chuyên các món Âu, Á, đặc sản thú rừng, hải sản, lẩu nướng BBQ và tổ chức sự kiện, đám cưới, sinh nhật… chuyên nghiệp

 

Nhà hàng Bốn Mùa toạ lạc tại vị trí đắc địa của thị trấn Sa Pa được dãy Hoàng Liên Sơn ôm vào lòng nhìn ra núi Hàm Rồng hùng vĩ. Vừa ngồi thưởng thức các món ăn độc đáo được chế biến bởi đầu bếp nổi tiếng vừa thưởng ngoạn khung cảnh Sapa trong mây đẹp như tiên cảnh.

 nha hang bon mua

Thực đơn tiệc phong phú hơn 200 món ăn Âu - Á, đặc sản vùng núi Tây bắc như thịt thú rừng, hải sản, ĐẶC BIỆT VỚI LÂU NƯỚNG BBQ lần đầu tiên có ở Sapa được chế biến công phu từ bàn tay tài hoa của bếp trưởng nổi tiếng đã từng làm việc tại các khách sạn năm sao với nguồn thực phẩm sạch tất cả đều được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm để đem lại cho khách hàng niềm tin tuyệt đối nhất.

 nha hang bon mua

Không gian nhà hàng sang trọng với sức chứa lên tới 450 khách, hệ thống âm thanh ánh sáng, máy chiếu …. hiện đại luôn đáp ứng được mọi nhu cầu ăn uống, tổ chức sự kiện, nhà hàng đám cưới, tổ chức sinh nhật …. một cách chuyên nghiệp nhất.

 Nhà Hàng Bốn Mùa luôn mang lại một ấn tượng tốt cho du khách trong và ngoài nước, không chỉ với vẻ ngoài là một nhà hàng sang trọng, tinh tế mà còn với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý và nhân viên nhà hàng. Đến với nhà hàng Bốn Mùa là lựa chọn tuyệt hảo nhất cho du khách khi đến với Sapa.

lên trên