Tổ chức đốt lửa trại – gala dinner tại Nhà hàng Bốn Mùa Sapa

Tổ chức đốt lửa trại – gala dinner tại Nhà hàng Bốn Mùa Sapa sẽ là một đêm ấn tượng để bạn tổ chức một đêm tiệc – sự kiện khó quên cho đoàn của mình.

 

Du lịch Sapa với những cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng, rất lãng mạn thật nên thơ. Bởi vậy bạn không nên bỏ lỡ những phút giây đáng nhớ này cùng người thân và bạn bè nắm chặt tay nhau để tình cảm gắn kết hơn nữa.

Với không gian ngoài trời rộng rãi, nhà hàng Bốn Mùa còn tổ chức được đốt lửa trại ngoài trời. Đây là một hoạt động vô cung thú vị khi bạn vừa nhảy múa bên lửa trại ấm áp cùng uống rượu cần trong không khí mát mẻ của Sapa. Sẽ mang lại cho các bạn một kỳ nghỉ ấn tượng và tăng sự đoàn kết hơn nữa trong nhóm giúp mọi người thân thiết hơn, tạo động lực làm việc trong công việc.

 

Những đầu bếp nổi tiếng giàu kinh nghiệm của nhà hàng Bốn Mùa sẽ mang đến những món ăn đặc sắc, độc đáo cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc khó quên. Chưa kể nhà hàng có tầm nhìn đẹp, ngắm được toàn bộ thị trấn Sapa huyền ảo trong sương cùng khung cảnh hung vĩ bao bọc bởi dãy núi Hoàng Liên Sơn.

 

 

Nhà hàng có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tiệc chất lương như âm thanh ánh sáng loa đài phông bạt, múa hát văn nghệ theo mọi yêu cầu của quý khách. Liên hệ nhà hàng để được tư vấn phục vụ chuyên nghiệp nhất

 

 

lên trên