Lợi ích của đá viên tinh khiết sử dụng trong nhà hàng

Hiện nay chúng ta luôn luôn sẽ có nhu cầu sử dụng đá viên cho các loại đồ uống ở khắp mọi nơi từ quán trà đá vỉa hè đến vào trong các nhà hàng, khách sạn lớn. Nhưng chúng ta không thể kiểm soát được liệu những viên đá chúng ta sử dụng liệu có được làm từ nguồn nước rõ nguồn gốc, liệu chúng có thực sự an toàn đối với sức khỏe?

đá viên tinh khiết

Các nhà hàng, khách sạn lớn thường sẽ không thể cung cấp đủ đá với một lượng khách lớn trong ngày hay các dịp lễ nên thường phải lấy đá của các cơ sở kinh doanh đá bên ngoài, nhưng như thế họ sẽ không thể chắc chắn được về sự tinh khiết cũng như độ an toàn vệ sinh của loại đá ngoài này. Vậy vấn đề sẽ phải được giải quyết ra sao?

Nhà hàng Hương Sen là một trong những nhà hàng lớn tại thành phố Hà Nội chuyên vềBuffet hải sảnTiệc cưới, Tiệc hội nghị đã tìm ra phương pháp đó là tự làm đá để cung cấp cho chính nhà hàng. Vì vậy vấn đề về nguồn nước sạch làm đá sẽ không phải lo lắng, mà vấn đề sẽ là dùng dây chuyền làm đá nào tốt nhất. Qua tìm hiểu nhà hàng đã biết đến Công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam, một thương hiệu đang lên với những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt trong đó có máy làm đá viên tinh khiết với những linh kiện được nhập khẩu từ nhiều nước lớn trên thế giới.

Với máy làm đá Hải Âu HA 900 có công suất 900kg/24h nhà hàng Hương Sen đã tự tin luôn luôn sẽ cung cấp đủ đá và chất lượng cho thực khách dù số lượng khách có thể lên tới 2000 người. Tôn chỉ của Hương Sen là luôn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho thực khách từ những điều nhỏ nhặt nhất dù đó chỉ là những viên đá.

lên trên